รัก (รถ) ใหม่ ไร้พรมแดน !!! สิ้นสุดการรอคอย All New HAVAL H6 Hybrid SUV “ผลิตไทย” เปิดจองแล้ว รับสิทธิพิเศษมูลค่ากว่า 200,000 บาท !!!

June 21st, 2021 by

เรื่อง : อินทรภูมิ์ แสงดี

หลังจากที่ค่าย “เกรท วอลล์ มอเตอร์” แบรนด์ดังจากแดน “กำแพงเมืองจีน” ยกพลบุกงาน “มอเตอร์โชว์” ครั้งล่าสุด โดย “รถธง” ชูโรงของค่าย ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น คือ All New HAVAL H6 Hybrid SUV สุดทันสมัย ทางค่ายไม่หยุดนิ่ง ตัดสินใจเดินสายการผลิตใน “ไทยแลนด์” เพื่อให้คนไทยได้มั่นใจในแบรนด์ “เกรท วอลล์ มอเตอร์” และ ตอกย้ำถึงการพัฒนาและทดสอบรถสำหรับตลาดทั่วโลก โดยเฉพาะเมืองไทย ที่ขึ้นชื่อว่า “มีสภาพการใช้งานและสิ่งแวดล้อมสุดทรหด” มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อให้ All New HAVAL H6 Hybrid SUV นั้น “ตอบสนองความสุข” ในการขับขี่ใช้งานทุกสภาวะอย่างแท้จริง…

นิ้วแตะจอพร้อมรับสิทธิ์พิเศษกว่า 200,000 บาท !!!

พร้อมแล้ว !!! สำหรับ “สิทธิพิเศษ” ในการเป็นเจ้าของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV มาขับเท่ก่อนใคร เปิดรับลงทะเบียนจองสิทธิ์ ผ่าน Application หรือ ลงทะเบียนเว็บไซต์ของ GWM รีบเลย อย่าช้า !!! พิเศษสุดๆสำหรับผู้ที่จองสิทธิ์ในระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2564 – 28 มิถุนายน 2564 ภายในเวลา 18.00 น. รับไปเลย แคมเปญ Ultra Deal มูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยมีเอกสิทธิ์พิเศษเหนือใคร อุ่นใจสุดๆ ดังนี้…

เทคโนโลยีล้ำสมัยไว้ใจได้ทุกการขับขี่ 

All New HAVAL H6 Hybrid SUV ยังผสานกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผ่านระบบอัจฉริยะ LIFE+ (ไลฟ์ พลัส) ตอบสนองความต้องการอย่างครอบคลุมในทุกเส้นทาง พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย สะดวกสบายด้วยขนาดตัวรถและห้องโดยสารที่ กว้างขวาง หรูหรา เหนือระดับกว่ารถ SUV ในระดับเดียวกัน ตอบโจทย์สำหรับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย และ ระบบอำนวยความสะดวกสบาย อาทิ…

INNOVATION AND SAFETY

CONVENIENCE 

1.5 เทอร์โบไฮบริดแรงบิดเกินครึ่งพัน” !!! 

อย่าได้คิดเชียว ว่า All New HAVAL H6 Hybrid SUV จะเป็นแค่รถ “ตุ๋มติ๋ม” พ่อบ้าน แม่บ้าน ใช้กัน ด้วยขุมพลังขนาดเพียง 1.5 ลิตร จากเทคโนโลยี Downsizing Engine “เล็กแต่แรง” ผนวกกับ “เทอร์โบแปรผัน” หรือ “VGT” (Variable Geometry Turbocharger) ที่ช่วยในด้านกำลังให้มาอย่างต่อเนื่อง และร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า หรือ Hybrid สองผสานพลังร่วม ให้แรงม้าสูงสุดถึง 243 PS แรงบิดมหาศาลถึง “530 นิวตัน – เมตร” !!! เสกอัตราเร่งแซงได้อย่างมั่นใจ แม้จะมีน้ำหนักผู้โดยการและสัมภาระแบบ “ครอบครัว” เต็มพิกัด แถมความประหยัดสุดๆ กับสมรรถนะเหนือชั้นกว่า SUV ในระดับเดียวกัน…

อย่าลืม !!! รับสิทธิ์ก่อนใครด้วยการจองสิทธิ์ผ่าน Application (havalh6.info/Application) หรือเว็บไซต์(havalh6.info/news-) ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2564 – 28 มิถุนายน 2564 ภายในเวลา 18.00 น. เพื่อรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/GWMThai/