BMWCar #Bimmermeet – 03/18/2017 @ Lakeside Muangthong Thani

March 20th, 2017 by

 

Photo by TakeSnap

บริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต นิตยสาร BMWCar Thailand นิตยสารสำหรับกลุ่มคนรักรถ BMW ในประเทศไทย ได้จัดงาน BMWCar Bimmermeet ขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 บริเวณลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี

Bimmer-265

ซึ่งกิจกรรมนี้นับเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์สำหรับคนรัก BMW ที่ครบครันไปด้วยเหล่าชาวบรรดา Bimmer กับรถคู่ใจจากคลับต่างๆ ทั่วประเทศไทย มาจอดอวดโฉมกันหลากหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นหายากสุดคลาสสิก จนถึงโมเดลต่างๆในโฉมล่าสุด กว่า 300 คัน และการจัดแสดงในโซน นิทรรศการ ที่ตั้งใจสรรสร้างขึ้นมาเพื่อสะท้อนถึง วิวัฒนาการของรถแข่งในเจนเนอเรชั่นต่างๆ ที่ประสบความเร็จในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา จับคู่กับรถสายการผลิต Production Car ในรุ่นเดียวกัน มาอวดโฉมให้แฟนใบพัดสีฟ้าได้พบตัวเป็นๆ เพื่อตอกย้ำถึงการเป็นค่ายรถยนต์ที่เกิดมาเพื่อความเร็วและสมรรถนะอย่างแท้จริง

Bimmer-97

และในพื้นที่โซน Vintage ที่ไฮไลท์คือการนำรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูพระที่นั่ง (BMW 3.0S) ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาล
ที่ 9 ซึ่งครั้งหนึ่งตระกูลทีฆธนานนท์ได้ทูลฯ ถวายเพื่อใช้ในพระกรณียกิจเสด็จเยี่ยมเยียนราษฏรทางภาคอีสาน รวมทั้ง BMW K100 จักรยานยนต์ถวายงานในพระองค์ที่จอดเคียงข้างกันอย่างงดงาม นอกจากนี้ยังมี BMW 503 รถคลาสสิกคูเป้เปิดประทุนยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ของคุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ที่ทั้งโลกมีเพียง 412 คันรวมทั้ง BMW Isetta ยนตกรรมสุดล้ำของยุค 50 อีกหนึ่งไอคอนของบีเอ็มดับเบิลยูที่นำมาโชว์ในงานด้วย

Bimmer-233

ซึ่งความสำเร็จของงานนี้มาจากการร่วมมือกันของเหล่าผู้สนับสนุนคนสำคัญอย่าง บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด,บริษัท แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด, Udrink Idrive Get 102.5  บริษัท ออโต้สมาร์ท-เอ็กซ์ จำกัด ออโต้เวิร์ค, Autowerks Bangkok และ A Bathing Ape Eyewear รวมทั้งกลุ่ม BMW Car Club ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเราในครั้งนี้ สำหรับใครที่พลาดโอกาสนี้สามารถตามไปชมรูปสวยๆ ของบีเอ็มดับเบิลยูหาชมยาก รวมทั้งบรรยากาศของงาน BMWCar Bimmermeet ได้ทางwww.facebook.com/bmwcarthailand และ Instagram: BMWCarThailand

  *เพื่อความสะดวกกรุณาชมผ่าน Google Chrome

กำหนดการงาน BMWCar Bimmermeet
วันที่ 18 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 21.00 น.
15.00 น. เปิดงาน
17.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ / บรรณาธิการ BMWCar กล่าวต้อนรับ / ตัวแทนจาก BMW Thailand
กล่าวถึงงาน / คุณบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวถึงงาน / พิธีกรกล่าวแนะนำกลุ่ม Car Club ต่างๆ ที่มาร่วมงาน
17.30 น. BMWCar มอบของที่ระลึก / ปตท. มอบของที่ระลึก
18.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย
20.00 น. สิ้นสุดงาน

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments