CLUB XO : Mr. Toshiro Nishio

April 16th, 2020 by

 

STORY :  นิธิวัชร์ ทิพยทัศน์ / PHOTO  : วรุตม์ สีหนาท

CLUB XO

Mr. Toshiro Nishio

คลับเอ็กซ์โอ เล่มนี้สเปเชียลสุดๆ  อินไซด์ไปกับคนที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ระดับโลก อย่าง Liberty Walk ซึ่งแน่นอนว่า ทุกคนรู้จัก Mr. Kato  บอสแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับท่านนี้เป็นผู้ที่เดินแผนการตลาดทั้งหมดให้กับแบรนด์  เราไปรู้จัก Mr. Toshiro Nishio ไปพร้อมๆ กันดีกว่าครับ

Toshiro Nishio 2

สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อ โทชิโระ นิชิโอะ  ทำงานให้กับ Liberty Walk มาเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยหน้าที่หลักที่ผมรับผิดชอบอยู่ในตอนนี้ คือ ฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาด และส่งเสริมการขายทั้งในประเทศญี่ปุ่น และตลาดโลก  ซึ่งก่อนที่ผมจะเดินมาถึงจุดนี้ได้ จุดเริ่มต้นของผมมาจากเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบและหลงใหลในรถยนต์ ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กนักเรียนครับ  การก้าวเข้ามาสู่วงการรถยนต์ของผม เริ่มต้นในฐานะพนักงานขายรถยนต์แบรนด์สัญชาติอเมริกัน อาทิ Hummer H2, Chrysler 300 และ Escalade ที่เลือกแนวทางนี้ เพราะตัวผมรักในวัฒนธรรมแบบอเมริกันสไตล์

หลังจากนั้นผมก็ย้ายไปอยู่บริษัทค้าส่ง  ซึ่งทำเกี่ยวกับการขายอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ให้กับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์  ในช่วงที่ผมทำงานอยู่ที่นี่ Mr. Kato ได้โทรมาหาผม  และในวันรุ่งขึ้นผมก็ไปเริ่มงานให้กับทาง Liberty Walk เลยทันทีครับ ซึ่งผมมีความสุขที่ได้ทำงานกับ Mr. Kato เพราะได้เจอกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งผมได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เดินทางทั่วโลกได้ก็เพราะ นี่คือ Liberty Walk

หน้าที่ของผมคือติดต่อกับลูกค้า และผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก แล้วก็ประชุมกับ Mr. Kato  และทีม ในการพัฒนาโปรเจกต์ต่อๆ ไป  ซึ่งพวกผมมักจะคิดงานแบบสนุกๆ  บ้าๆ บอๆ อยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้มีโปรเจกต์หนึ่งที่ผมกำลังติดต่ออยู่กับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง มั่นใจว่าทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี  แต่ผมบอกไม่ได้ มันยังเป็นความลับสุดยอดอยู่ในตอนนี้ ไว้คอยติดตามกันต่อไปครับ

สำหรับเรื่องของอนาคตข้างหน้า ผมก็ขอบอกว่า ผมรักในอาชีพของผมมาก และที่สำคัญ  ผมเคารพ Mr. Kato มาก เพราะเขาคือผู้ที่ให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่ ที่มาพร้อมแรงกดดันอันใหญ่หลวงกับผม (หัวเราะ) เขาเปรียบเสมือนครู เพราะฉะนั้น อนาคตที่ผมวางไว้ คือ สร้างครอบครัว Liberty Walk ให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ  พร้อมกับเสริมทัพให้แบรนด์แข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อยากทำอะไร บ้าๆ บอๆ ให้กับแฟนๆ ของ Liberty Walk โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

สุดท้ายนี้ ผมขอบคุณครอบครัวที่เข้าใจ เพราะผมไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับพวกเขา  มีโอกาส ผมก็อยากพาภรรยาและครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อที่พวกเขาจะได้มีความสุขครับ