เยี่ยมชมโรงงานผลิตท่อไอเสีย HKS ในประเทศไทยจากตัวแทนทั่วประเทศ

October 19th, 2019 by

 

เยี่ยมชมโรงงานผลิตท่อไอเสีย HKS ในประเทศไทยจากตัวแทนทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา HKS(THAILAND) CO.,LTD. โดย มร. ไดซุเกะ มิซูกูจิ ประธานบริษัท พร้อมด้วย นายทากาฮิโร ซิราซึ ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ นายเคนอิชิ ทานากะ ผู้ชำนาญการขายต่างประเทศ บริษัท HKS CO.,LTD. นายอลงกต เจียรวงศ์วาน กรรมการผู้จัดการ HKS(THAILAND) CO.,LTD. และ นางสาวพิมพ์ลดา วงศ์มีเกียรติ กรรมการผู้จัดการ HKS-IT CO.,LTD. ได้เรียนเชิญตัวแทนจำหน่ายท่อไอเสีย HKS ทั่วประเทศ เยี่ยมชมโรงงานผลิตท่อไอเสียในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อชมกระบวนการการผลิตท่อไอเสีย ให้ความรู้เพื่อสร้างความมั่นใจ และร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นพร้อมทั้งจัดงานเลี้ยงขอบคุณและมอบประกาศนียบัตรแก่ตัวแทนจำหน่าย

โรงงานผลิตท่อไอเสียที่ประเทศไทยแห่งนี้ ได้รับมาตรฐานสากล ISO9001 เป็นโรงงานผลิตของ HKS นอกประเทศญี่ปุ่นแห่งแรก เริ่มผลิตท่อและส่วนประกอบ ในปี 2560  ด้วยเงินลงทุนมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ใช้เครื่องจักรส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ภายในโรงงานมีไลน์การผลิตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพจากในประเทศไทย และดำเนินการผลิตด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน มีกระบวนการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งออกสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพสินค้าของท่อไอเสีย HKS ที่ผลิตจากโรงงานในประเทศไทยจะมีมาตรฐานเดียวกับท่อไอเสียที่ผลิตจากโรงงานในประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับความต้องการทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย ในราคาที่ย่อมเยาว์

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments