HONDA KNIGHT LIFESTYLE

October 25th, 2018 by

XO 263
STORY : รภัทกร วงษ์ศิริ
PHOTO : ธัญญนนท์ แสงภู่
สถานที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์  เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา/ตลาดร่มเขียว
สืบเนื่องจากกระแสตอบรับของเพื่อนๆ สาวก Honda Knight ได้ถามถึงงาน Meeting Honda Knight เมื่อไหร่จะมีจัดมีตติ้ง สาวก Honda Knight ต่างคิดถึงบรรยากาศการร่วมมีตติ้งในงานที่เราได้รวบรวมตัวกัน พบปะ พูดคุย เจอเพื่อนๆ แลกเปลี่ยนมุมมองกัน มีรถหาดูยาก บรรยากาศในงานรถสวยๆ เพียบ และได้ทำความรู้จักกับเพื่อนๆ ทั้งใหม่และเก่า และบวกกับทางทีมงานเองก็คิดถึงบรรยากาศที่เคยร่วมกิจกรรมนี้แล้ว
จึงทำให้ทีมงาน Honda Knight ตัดสินใจจัดงานนี้ขึ้นมา ในธีมที่ชื่อว่า Honda Knight Meeting เสนอตอน “เรียกพวก-ของแจกเพียบ” ซึ่งคำตอนที่ทางทีมงานตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะหาของแจกให้เยอะที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและรับของพรีเมียมจากสปอนเซอร์ที่ทางเราหามาได้ ด้วยความที่เราตั้งใจให้ได้แต่ของที่สุดและต้องไม่ธรรมดา มีคุณค่า  เราจึงวิ่งหาผู้สนับสนุน  อาทิ  Cusco Thailand, RACEWEAR, HYB, WEDSSPORTS, CG-400  Toda Yokohama, ENDLESS THAILAND, TOYO TRIES, Exact, Speed ster, Moty’s, BRC, Tipzy, 55wash และอื่นๆ อีกมว้ากกกกกกก ซึ่งผู้สนับสนุนหลายสำนักให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แล้วใจดีมากๆ เลย ของที่ทำมาแจกในงานมีจำนวนมากกว่าที่คาดไว้กว่า 400 ชิ้น สติกเกอร์ลิขสิทธิ์แท้ๆ เสื้อ น้ำหอม กล่องไฟ บัตรรางวัล ท่อไอเสีย ค้ำโช้ค น้ำมันเครื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่า ใครไม่มางานนี้ พลาดมากๆ โดยทีมงาน Honda Knight ใช้ระยะเวลา 5 วัน ในการเตรียมตัวก่อนวันงาน ในครั้งนี้ สถานที่นัดพบของพวกเราคือ Central Festival EastVille  เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ด้วยความคิดถึงบรรยากาศมีตติ้งในปีที่แล้ว เราจึงจัดลานจอดรถที่นี่อีกครั้ง

61_08 XO Honda Knigh-2

61_08 XO Honda Knigh-3

61_08 XO Honda Knigh-7

61_08 XO Honda Knigh-9

61_08 XO Honda Knigh-36

61_08 XO Honda Knigh-41

61_08 XO Honda Knigh-42

61_08 XO Honda Knigh-46

61_08 XO Honda Knigh-48

61_08 XO Honda Knigh-51

61_08 XO Honda Knigh-54

ทางทีมงาน Honda Knight ได้มีการขออนุญาตผู้ดูแลสถานที่ ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ไว้ล่วงหน้าก่อนจัดงาน และได้รับการอนุญาตให้จัดงานนี้ได้ภายใต้กฎกติกาที่ได้ตกลงไว้แล้ว คือ  กำหนดงานของเรา วันที่ 10/08/61 เวลา 20.00-23.30 น.
ช่วงเวลาก่อนเริ่มงาน 1 ชั่วโมง สาวก Honda Knight ก็เริ่มเคลื่อนขบวนกันมาที่ห้างทั้งในกรุงเทพฯ และละแวกใกล้ๆ จาก ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ปทุมธานี นนทบุรี โคราช เราเริ่มรวมกันบริเวณลานจอดรถชั้นบนสุด แล้วค่อยไล่ลำดับชั้นลงมาเรื่อยๆ ความจุที่อาคารจอดรถอาคาร 2 มีที่จอดรถชั้น 100 คัน สามารถจอดรถได้กว่า 400 คันสบายๆ  เพียงในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ลานจอดรถก็เต็มไปด้วยสาวก Honda Knight และทีมงานจากหลายค่ายร่วม ถ่ายทอดสด เช่น Thailand racing , XO autosport  และช่างภาพฝีมือดีๆ อีกมากมาย
ในทุกๆ ครั้งจะมีรถหาดูยากที่ซุ่มกันไปปรับแต่งเพิ่มความหล่อเพื่อออกโชว์  ตามสไตล์ของตัวเอง ถ่ายรูป เดินดูรถที่จอดกันอยู่ตั้งแต่ชั้นล่างจนบนดาดฟ้า ในลานจอดรถกว่า 300 คัน เป็นเรื่องที่ทาง Honda Knight ไม่คาดคิดมาก่อนว่ากระแสตอบรับของงานมีตติ้งในครั้งนี้จะดีมากขนาดนี้ ทางคณะผู้จัดฯ ขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่น้องและผู้สนับสนุนใจดีทุกท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรม และอยู่ในกฎกติกา ด้วยความจุของที่จอดรถห้างมีจำนวนจำกัด ทำให้การจราจรติดขัด ทั้งที่จอดรถยาวไปถึงถนนทางเข้าห้าง ล้นไปถึงถนนใหญ่

61_08 XO Honda Knigh-10

61_08 XO Honda Knigh-14

61_08 XO Honda Knigh-15

61_08 XO Honda Knigh-17

61_08 XO Honda Knigh-21

ทีมงานฯ จึงปรึกษากับผู้สนับสนุน ตัดสินใจย้ายสถานที่จัดงานไปที่ตลาดร่มเขียว ทางเลี้ยวเข้าเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ก่อนถึงตลาดเลียบทางด่วน สถานที่เป็นที่โล่งแจ้ง กว้างและมีที่จอดรถที่เพียงพอต่อผู้ที่มาร่วมงานได้จอดกันตามอัธยาศัย
ลานจอดรถเริ่มเต็ม ก็มาถึงไฮไลต์ของธีมงานกันเลย “เรียกพวก-ของแจกเพียบ” ก็เริ่มกิจกรรมทันที โดยของทุกชิ้นวางบนโต๊ะ และเริ่มต่อแถวแจกกระจาย ในครั้งนี้ของที่สปอนเซอร์ได้นำมาร่วมแจกกกกก ได้แก่ ค้ำโช้คหน้า EG/EK จาก Cusco, แผ่นกันแคร็งค์ อะลูมิเนียมตรงรุ่น Civic FC/FK จาก Exact, นอตล้อ แท้ WEDSSPORTS, เสื้อยืดและสติกเกอร์ลิขสิทธิ์แท้จาก RACEWEAR, HYB, CG-0400, HONDA KNIGHT, ENDLESS THAILAND, TOYO TIRES, หมวก HONDA DAY THAILAND/BRC, Wax เคลือบรถยนต์จาก A Wash / Joker, น้ำหอมจากGOME, พวงกุญแจ DATATEC, ท่อไอเสีย  Prodrager, บัตรสมนาคุณจาก 55Wash/Tipzy, น้ำมันเครื่อง เสื้อ Speedster/Moty’s โดยมีเกมและกิจกรรมให้ร่วมกันเพื่อแจกของรางวัลสำหรับผู้ร่วมสนุกด้วยกันกว่า 400 ชิ้น แจกกันมันส์มากๆๆๆๆ

61_08 XO Honda Knigh-24

61_08 XO Honda Knigh-26

61_08 XO Honda Knigh-27

61_08 XO Honda Knigh-29

61_08 XO Honda Knigh-30

61_08 XO Honda Knigh-32

61_08 XO Honda Knigh-33
บางส่วนก็เดินดูบรรยากาศรอบๆ สาวกต่างพากันมาจอดเรียงรอบจัดมุมถ่ายรูปกันเป็นแก๊งจากกลุ่มชื่อดังต่างๆ ที่เข้ามารวมกิจกรรม พูดคุยกัน ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน  ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก และในอากาศที่เป็นใจ ไม่มีฝน จึงทำให้บรรยากาศภายในงานไม่ร้อนและเป็นกันเองมาก เป็นบรรยากาศที่ทางทีมงาน Honda Knight ประทับใจ เรียกได้ว่าหายเหนื่อยเมื่อเห็นภาพและคลิปที่ออกไปทางที่ดีและอบอุ่นจริงๆ
ขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนทุกท่านและสาวก Honda Knight ที่ได้ร่วมกันทำให้งานมีตติ้งผ่านไปได้ด้วยดี แล้วหวังว่าเราจะได้พบเจอกันอีกครั้งในงานมีตติ้งครั้งต่อๆ ไป

www.Hondaknight.com
www.facebook.com/hondaknight