IDEMITSU RACING SN 0W-40 ที่สุดแห่งนวัตกรรมน้ำมันเครื่องคุณภาพรถแข่งสู่มาตรฐานรถยนต์ทั่วไป

March 7th, 2020 by

 

IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% 

ที่สุดแห่งนวัตกรรมน้ำมันเครื่องคุณภาพรถแข่งสู่มาตรฐานรถยนต์ทั่วไป

กรุงเทพฯ, วันที่ 6 มีนาคม 2563:  บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้แบรนด์อิเดมิตสึ” IDEMITSU และดาฟเน่” DAPHNE แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นมายาวนาน ได้แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรุ่นใหม่ IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% ที่ผลิตจาก โพลีอัลฟาโอเลฟิน เป็นสารซึ่งสกัดขึ้นมาในห้องปฏิบัติการ มีความบริสุทธิ์ความหนืดคงที่ ต่อต้านการเกิดปฏิกริยากับออกซิเจนสูง ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีในอุณหภูมิสูง จึงเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% ชนิดพิเศษสำหรับรถยนต์คุณภาพสูง ประสิทธิภาพเทียบเท่าการใช้งานสำหรับรถแข่ง ที่สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทั่วไปในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับใช้เติมเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท ที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด ลดการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆ ได้ดีเยี่ยม และช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ดี

idemitsu JOD_0580

idemitsu JOD_0864

ดร.ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด   เปิดเผยว่าตลอดสามปีที่ผ่านมาเราได้รุกกิจกรรม และพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง     จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาน้ำมันเครื่อง IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากนักแข่งในทีม IDEMITSU มากว่าหนึ่งปีแล้วว่า IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO มีคุณสมบัติในการปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีในอุณหภูมิสูง ยืดอายุการใช้งานของน้ำมันเครื่อง โดยเราได้เล็งเห็นว่ารถยนต์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่ต้องเผชิญกับสภาวะอุณหภูมิที่สูงขึ้น และการจราจรที่หนาแน่นของประเทศไทย ประสิทธิภาพของ IDEMITSU RACING SN 0W-40   จะสามารถช่วยผู้บริโภคในเรื่องการปกป้องเครื่องยนต์ให้ทนต่อสภาวะอุณหภูมิที่ร้อนจัด และมีส่วนช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ดี ในราคาที่คุ้มค่า เพียง 2,800 บาท

idemitsu GOF_7367

ดร.ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่าสำหรับปี 2563 นี้ เรายังคงเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ  เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังให้การสนับสนุนกิจกรรมฟุตบอล ตลอดจนกิจกรรมเพื่อสังคม ทั้งทางการแพทย์ และการศึกษา เป็นต้น

ในส่วนของบรรยากาศภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดา Influencer ในวงการมอเตอร์สปอร์ต อาทิ น้าแมน ไทยเรสซิ่ง, หนึ่ง P1 ชัยยศ ชัยยศบูรณะ, โก้ XO ฐาปนวัฒน์ วัฒนพกฤษ์ และโอ๊ต วรุตม์ สีหนาท จาก INFIINITE Motorsport พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรม Simulator เสมือนว่าได้ขับรถแข่งจริงในสนามแข่ง พร้อมลุ้นรางวัลน้ำมันเครื่อง IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO

idemitsu JOD_0936

สำหรับน้ำมันเครื่อง IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.apollothai.com หรือสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments