RX-7 CHROME BODY WRAP – RE AMEMIYA BODY KIT by LUCKY SPEED

October 16th, 2018 by

 

เรื่อง พงศ์พล จันทรัคคะ / ภาพ ทวีวัฒน์ วิลารูป
ช่วงเวลาหลังเลิกงาน ระหว่างยืนเม้าท์กับเพื่อน ๆ หน้าออฟฟิศ ได้ยินเสียงเครื่องรถสปอร์คคันนึงดังมาไกล ๆ ลองเงี่ยหูฟัง ใช่เลย เสียงโรตารี่ ที่คุ้นเคย และชอบเป็นการส่วนตัว  แต่พอรถขับเข้ามาใกล้ ๆ ทุกคนต้องหยุดมองกับสีของตัวรถ มันเงาวับอย่างกับกระจกเงา “มันแปลก มันสวย” เกินจะสาธยาย เอาเป็นว่าดูกันเอาเองนะครับ  ส่วนตัวแล้ว ผมชอบนะ มันแนวยุ่น ๆ ผสมอเมริกาดี กับการ WRAP แนวใหม่ ด้วยฟิลม์นำเข้าจากเยอรมันแบบ CHROME มันดูสวย และไม่เหมือนใครดีครับ จึงติดต่อรถคันนี้มาลงคอลัมน์ของเราซะหน่อย …

03

ในบอดี้นี้เขาเรียกว่า MAZDA RX-7 (FD3S) เวอร์ชั่น TYPE R คันนี้เป็นรถของ คุณหรั่ง   เจ้าของร้าน LUCKY SPEED  ที่ WRAP โชว์ผลงานบนรถพี่เขาเอง เพื่อเป็นต้นแบบให้ลูกค้าได้ชม การ WRAP ด้วยเนื้อฟิลม์ที่ผสมโลหะแบบนี้ มันค่อนข้างยากพอสมควร แต่ด้วยประสบการณ์ของพี่หรั่ง ที่ทำงานด้านนี้ โฆษณาต่าง ๆ ทำป้ายบิลบอร์ด ป้ายคัทเอ้าท์งานใหญ่ ๆ มานานหลายปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมา จึงช่วยให้งานนั้นออกมาสวยงามอย่างที่เห็น โดยใช้รถของตัวเองนี่แหละในการทดลอง  ผ่านไปไหนผู้คนชอบและสอบถามกันเยอะ  เป็นการ WRAP ที่ไม่เหมือนใครดี สำหรับฟิลม์  CHROME  ที่ร้าน LUCKY SPEED  ตอนนี้นำเข้ามา มีให้เลือก  4 สีครับ  โครเมียม, สีทองโครเมียม, สีฟ้า และสีชมพูโครเมียม จริง ๆ แล้ว สีทางต้นฉบับที่เยอรมันนั้นมีเป็นสิบ ๆ ครับ แต่เราสั่งมาลองเท่านี้ก่อน ส่วนเหตุที่ พี่หรั่ง เลือกใช้รถ RX-7 ก็เพราะ…..? เหตุผลเหรอครับ….. ผมชอบรูปทรงของรถ มันสวยดีครับ ทรงมันได้ ชอบเสียงเครื่องโรตารี่ และเข้ากับชุดแต่งสไตล์  RE AMEMIYA ลงตัวที่สุดแล้ว ส่วนล้อ ผมเลือกให้เข้ากับสีของรถสไตล์ดริฟต์ของ MAD MIKE อะไรแบบนั้น ไม่เน้นล้อแบบเรซซิ่งมากนัก ส่วนเครื่องยนต์ และภายใน ยังไม่ได้โมดิฟาย หรือปรับแต่งอะไรครับ เน้นใช้งาน ออกงานโชว์ต่าง ๆ เพื่อการขับที่สบาย ๆ    มีช่วงล่างปรับแต่งเล็กน้อย เปลี่ยนโช้คใหม่ ระบบไอเสียใหม่ ประมาณนี้ครับ เพื่อน ๆ ท่านใดสนใจในการ WRAP รถสไตล์นี้ หรือรูปแบบอื่น ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้าน www.lucky-speed.com  หรือ face book/luckyspeed ร้านจะอยู่แถวถนนเกษตร-นวมินทร์ โทร. 08-9515-4321, 08-7671-1503

04

X-TRA ORDINARY

 

กระฉูด  บิวตี้คลับ ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ คลับโคโยตี้ พบโคโยตี้สุดสวย เซ็กซี่ ในคลับหรู บรรยากาศสบาย ๆ ทุกค่ำคืน พลาดไม่ได้กับโชว์พิเศษจากแดนเซอร์และโคโยตี้ รวมทั้งวงดนตรีสดในแบบเป็นกันเอง โทร. 0-2943-9531-4   Facebook : kachoodclub

TECH SPEC

ภายนอก

บอดี้ CHROME WRAP

กันชนหน้า RE AMEMIYA FACER N1 02 MODEL STYLE

บังโคลนคู่หน้า RE AMEMIYA AD GT KIT STYLE

สเกิร์ตข้าง RE AMEMIYA AD GT KIT STYLE

บังโคลนคู่หลัง RE AMEMIYA AD GT KIT STYLE

กระจกมองข้าง CRAFE SQUARE

สปอยเลอร์หลัง C-WEST STYLE

01

ภายใน

พวงมาลัย NARDI

เครื่องเสียง SONY MP3 HEAD UNIT + CARROZZERIA DSP DEQ-99

06

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์     13B-REW  265 แรงม้า

หม้อพักไอเสีย          A’PEXi

ระบบส่งกำลัง

เกียร์ ธรรมดา 5 สปีด

คลัตช์             OS GIKEN TWIN PLATE

07

ช่วงล่าง

โช้คสตรัทปรับเกลียว          ZEAL FUNCTION

ล้อ       W WORK รุ่น EQUIP ขนาด 18 x 10.5 และ 18 x 12.5 นิ้ว

ยาง ACCELERA TALON TR968 ขนาด 225/40R18 และ 275/35R18

08

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments