แซนดี้ร่วมทีม บี-ควิก เรซซิ่ง ลุยศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2019

March 27th, 2019 by

 

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย  จะลงดวลศึกรถยนต์ทางเรียบ รายการยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2019 (Thailand Super Series 2019)” ในรุ่น ซูเปอร์ คาร์ จีที 3 (Super Car GT3) ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของรายการ ด้วยรถ ออดี้ อาร์ 8 จีที 3 แอลเอ็มเอส อัลตรา (Audi R8 GT3 LMS Ultra) สังกัดทีมดัง บี-ควิก เรซซิ่ง  (B-Quik Racing Team)

บี-ควิก เรซซิ่ง สร้างผลงานในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ได้อย่างยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา คว้าโพเดียม และเก็บคะแนนได้มากมาย ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ถึงการจัดการของทีมและทีมเซอร์วิสได้เป็นอย่างดี  ซึ่งร่วมงานกับทีมเซอร์วิสที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วเอเชีย อย่างแอบโซลูท เรซซิ่ง (Absolute Racing)

แซนดี้ กล่าว “ ในปีนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยที่จะได้ลงแข่งในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ร่วมกับทีมบี-ควิก เรซซิ่ง เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้ลงแข่งในรายการชื่อดังที่สุดของประเทศไทยแบบเต็มฤดูกาล ผมพร้อมแล้วที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนความเร็วในเมืองไทย ได้ใช้รถแข่งรุ่น GT3 ในแทร็กของสนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต (Bangsean Street Circuit) ซึ่งจะเป็นหนึ่งในสนามไฮไลท์ของรายการนี้ ผมขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกรายและบี-ควิก เรซซิ่งที่ให้โอกาสผมได้ร่วมทีมแข่งในครั้งนี้ ”

เฮงก์ กิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก กล่าว  “ ในปีนี้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แซนดี้ เข้ามาร่วมทีมในรุ่นซูเปอร์ คาร์ จีที 3 (Super Car GT3)  ด้วยรถแข่ง ออดี้ ทางบี-ควิก รู้จักชื่อเสียงและเห็นผลงานความสำเร็จตั้งแต่สมัยลงแข่งขันแบบซิงเกิ้ล ซีท (Single Seater) ระดับนานาชาติมานานแล้ว นอกจากนี้ เขายังสั่งสมประสบการณ์กับรถซูเปอร์คาร์มาแล้วถึง 2 ปี ซึ่งเป็น 2 ปีที่ท้าทายมากสำหรับเขา และในปีที่ผ่านมาแซนดี้ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับรถปอร์เช่ 911 อาร์ (Porsche 911 R) คว้าโพเดียม อันดับที่ 2 ณ สนามซูซุกะ  ซึ่งผมมั่นใจว่าในปีนี้แซนดี้จะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมให้กับทีมอย่างแน่นอน เพราะเขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะคว้าแชมป์รุ่น GT3 มาครองให้ได้ในการแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้น ณ สนามเซปัง สนามบุรีรัมย์ และบางแสน สตรีท เซอร์กิต และสร้างความประทับใจแก่แฟนความเร็วชาวไทย ผมเชื่อว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุก กับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน“

ฝากติดตามและเชียร์แซนดี้ด้วยนะครับ

Sandy Nicholas Stuvik

________________________________________

Thailand Super Series 2019 Calendar

Date Venue Round
19-21  Apr Sepang International Circuit, Malaysia 1
7-9 Jun Chang International Circuit, Buriram 2
28 Aug -1 Sep Bangsean Street Circuit,  Chonburi 3
27-29 Sep BIRA International Circuit, Pattaya 4
25-27 Oct Chang International Circuit, Buriram 5
FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments