SWIFTER ได้ฮือฮา!! Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ประกวดแต่งรถสองสไตล์ ชิงแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

October 1st, 2019 by

 

SWIFTER ได้ฮือฮา!!

Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019

ประกวดแต่งรถสองสไตล์ ชิงแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

1 ตุลาคม 2562-กรุงเทพมหานคร-นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Suzuki SWIFT นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ WE STANDOUT สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง ยังมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันมากกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร ขับขี่เร้าใจด้วยเครื่องยนต์รหัส K12M ขนาด 1.2 ลิตร และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และกระแสความนิยมของสปอร์ตคอมแพคคาร์ Suzuki Swift ในปีนี้ซูซูกิได้เป็นผู้สนับสนุนเฟสบุ๊กเพจ All New Swift Club Thailand เชิญชวนเจ้าของ Suzuki Swift ทุกท่านที่รักในการตกแต่งรถยนต์เข้าร่วมกิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ชิงแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น พร้อมเงินรางวัล และเยี่ยมชม Suzuki Museum โดยเปิดรับสมัครวันที่ 1-31 ตุลาคม 2562 และประกาศผลผู้ชนะ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นี้

เฟสบุ๊กเพจ All New Swift Club Thailand ได้จัดกิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ขึ้นสำหรับผู้ใช้ Suzuki Swift รุ่นปี 2018/2019 โดยการสนับสนุนของ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถยนต์ได้สร้างสรรค์ความเป็นตัวตนอย่างโดดเด่นและไอเดียในการแต่งรถของตัวเองออกมาเต็มที่ ซึ่งรูปแบบของการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ประเภท Custom Style เน้นการออกแบบที่สวยงาม กลมกลืน ทันสมัย โฉบเฉี่ยว ในรูปแบบที่หลากหลายไม่จำกัดยี่ห้อของอุปกรณ์ตกแต่ง และประเภท Street Use เน้นชุดแต่งรถจากโรงงานหรือจากโชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิที่นำมาตกแต่งและสามารถนำรถมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง โดยรถหนึ่งคันสามารถสมัครได้เพียง 1 รุ่นการประกวดเท่านั้น

กำหนดการเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2562 เพื่อให้แฟนเพจร่วมชมและร่วมโหวตได้ง่ายๆ โดยกด Like ผ่านเฟสบุ๊กเพจ All New Swift Club Thailand และประกาศผลผู้ชนะเลิศทั้งสองประเภทที่ผ่านการตัดสินโดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผลรวมคะแนนโหวตจากจำนวน Like ของแฟนเพจที่ร่วมชม ผ่านช่องทาง เฟสบุ๊กเพจของ All New Swift Club Thailand ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นี้ ในเวลา 18.00 น. ซึ่งบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะนำรถที่ชนะเลิศไปจัดแสดงที่บูธรถยนต์ซูซูกิ ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 (The 36th Thailand International Motor Expo 2019) ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2562

นอกจากนี้ผู้ที่ชนะเลิศในการประกวดครั้งทั้ง 2 ประเภท จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมเงินรางวัล 10,000 และพิเศษสุด! กับโปรแกรมเยี่ยมชม “Suzuki Plaza Museum” สัมผัสกับประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า และวิถีความเป็นซูซูกิ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ” นายวัลลภกล่าวในที่สุด

ข้อมูลในการรับสมัคร Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019

All New Swift Club Thailand: https://www.facebook.com/suzukiswiftclub

ช่องทางติดต่อทางออนไลน์

http://www.suzuki.co.th

https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

ช่องทางติดต่อทาง Call Center

โทรศัพท์พื้นฐาน โทร 1800-600-900

โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร 1401-600-900

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments