ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ โตโยไทร์ เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” พร้อมลุยตลาดสายซิ่ง ประจำปี 2563

February 27th, 2020 by

 

ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ

โตโยไทร์ เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

พร้อมลุยตลาดสายซิ่ง ประจำปี 2563

บริษัท .สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires , Nitto Tire , Nankang Tire และ ศูนย์บริการยางรถยนต์กริพ” (Grip) จัดงานแถลงข่าว  กลยุทธ์และแผนการตลาดประจำปี 2563 พร้อมคิกออฟแคมเปญ ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ ตอกย้ำจุดขายของยาง โตโยไทร์ ซึ่งเป็นยางนำเข้าคุณภาพ รับประกันคุณภาพการผลิตตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและมั่นใจสูงสุดกับผู้ที่ชื่นชอบยางสมรรถนะสูง… 

*เพื่อความสะดวก กรุณาดู Video ผ่าน Google Chrome

T7200115

นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ แถลงข่าว เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ยางโตโยไทร์ คนแรกในประเทศไทย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ดาราและนักแสดงชั้นนำ  ด้วยคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับแบรนด์ Toyo Tires เพราะมีความสนุกสนาน และการแสดงออกอย่างมั่นใจ ผ่านตัวตนที่แท้จริง เข้าถึงง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย เพื่อขยายแบรนด์ โตโยไทร์ ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งในส่วนแฟนคลับ พร้อมเปิดแคมเปญโฆษณา ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ จะเริ่มตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป สามารถผ่านการรับชมได้จากสื่อสายต่างๆ เช่น สตรีทแบนเนอร์ นิตยสารชั้นนำ และทางสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก ยูทูป ไอจี และ ไลน์ Toyo Tire Thailand  ให้กลุ่มผู้บริโภคได้รับทราบข่าว และร่วมมีประสบการณ์กับแบรนด์ โตโยไทร์ มากยิ่งขึ้น… 

เปิดตัวครั้งแรกในไทย TOYO PROXES “CR1” “นุ่ม..เงียบ ไม่กลัวน้ำยาง

พรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์นั่ง และรถอเนกประสงค์

Toyo Proxes CR1 ยางพรีเมี่ยมประสิทธิภาพสูงสำหรับรถยนต์นั่งและรถอเนกประสงค์ รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยี T – MODE ให้ความนุ่มเงียบ สะดวกสบาย และมีเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะขับขี่ที่ต่ำ พร้อมด้วยประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนสูงสุดบนพื้นถนนเปียก ด้วยประสิทธิภาพการรีดน้ำออกจากหน้ายาง จากร่องตรงรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง ออกแบบร่องดอกยางแบบเกลียวและและร่องดอกยางแบบตัดมุม จึงช่วยให้กระจายแรงกดได้เท่ากันทุกจุด อีกทั้งยังช่วยรักษาผิวสัมผัสของหน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนเต็มพิกัด ในขณะรถวิ่งและเบรก เพื่อให้การยึดเกาะและความปลอดภัยสูงสุด ราคาเริ่มต้นที่เส้นละ 2,500 บาท โดยเริ่มต้นวางจำหน่ายทั้งหมดถึง 37 ขนาด เพื่อรถยอดนิยมทุกรุ่น

ข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/ToyoTiresThailand/

FacebookTwitterGoogle+Email

Comments

comments